Cảm biến áp suất lốp là một thiết bị không thể thiếu, trước đây chỉ xuất hiện trong các dòng xe hạng sang. Tuy nhiên, Trebig đã phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp cho 99% các loại xe tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm cảm biến áp suất lốp. Mỗi một hãng sẽ có một phần mềm điều khiển khác nhau, không thể dùng chung.

Cách phân biệt hãng cung cấp bằng hình ảnh giao diện phần mềm, hoặc chat zalo với Trebig để được hỗ trợ phân biệt miễn phí.

Với hãng storebao, Trebig đã hoàn thiện phần mềm tiếng Việt 100%, mời các anh chị tải về và cài đặt để sử dụng. Bộ thiết bị phần cứng có thể mua tại đây

Download “Phần mềm cảm biến áp suất lốp Trebig TPMS Storebao Tiếng Việt 100%”

TREBIG STOREBAO TPMS.apk – Downloaded 3615 times – 9,56 MB

Phần mềm cảm biến áp suất lốp Storebao TPMS Tiếng Việt 100% 1

Lưu ý trước khi cài đặt phần mềm cảm biến áp suất lốp Trebig Storebao TPMS

– Nếu trên xe đã từng cài các phần mềm TPMS khác, quý khách cần phải gỡ bỏ trước, tránh xung đột phần mềm điều khiển.

Các bước cài đặt

– Từ màn hình android của bạn, truy cập website trebig.com
– Truy cập menu, Kho ứng dụng
– Truy cập bài viết Phần mềm cảm biến lốp Trebig Storebao TPMS (Lưu ý xem kỹ vì có nhiều phần mềm TPMS tương ứng với nhiều nhà sản xuất khác nhau, nếu cần thiết, vui lòng chat với trebig để được hỗ trợ tải đúng)
– Tải phần mềm về màn hình android (file apk)
– Cài đặt apk TREBIG Storebao TPMS.apk (biểu tượng TREBIG màu đen)
– Trường hợp màn android của quý khách khóa cài đặt không rõ nguồn gốc, vui lòng cho phép.
– Sau khi cài đặt xong phần mềm, một số trường hợp cần vào cài đặt android > Quyền để cấp quyền cho ứng dụng hoạt động ổn định (các quyền cần thiết là truy cập lưu trữ USB, hiển thị cửa sổ Popup, điều khiển cài đặt điện thoại…)
Cần chắc chắn đã bật quyền chạy ngầm, cảnh báo bằng âm thanh và quyền vẽ lên ứng dụng khác (phần mềm cần chạy ngầm khi quý khách đang sử dụng xe, để báo cáo áp suất lốp và nhiệt độ theo thời gian thực).
Bộ thu tín hiệu không cần tắt thủ công, tự tắt sau 5 phút đỗ xe, tự bật khi mở cửa, chạy xe.

Một số hình ảnh của phần mềm

Phần mềm cảm biến áp suất lốp Storebao TPMS Tiếng Việt 100% 2 Phần mềm cảm biến áp suất lốp Storebao TPMS Tiếng Việt 100% 3 Phần mềm cảm biến áp suất lốp Storebao TPMS Tiếng Việt 100% 4 Phần mềm cảm biến áp suất lốp Storebao TPMS Tiếng Việt 100% 5 Phần mềm cảm biến áp suất lốp Storebao TPMS Tiếng Việt 100% 6 Phần mềm cảm biến áp suất lốp Storebao TPMS Tiếng Việt 100% 1